HƯỚNG DẪN CHƠI SLOT GAME CANDY STARS ĐƠN GIẢN

Slot game Candy Stars tựa game bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2023. Cùng nhà cái HF888 tìm hiểu chi tiết và cách chơi Slot này sau đây!

Giới thiệu chi tiết Slot game Candy Stars

Giới thiệu Slot game Candy Stars

Hãy đọc bài đánh giá về trò chơi Candy Stars để khám phá xem liệu món quà ngọt ngào này của máy đánh bạc. Có thể khiến bạn cảm thấy thèm ăn nhiều hơn hay chỉ gây khó chịu. Trò chơi kết hợp giữa ngôi sao và kẹo, như đã gợi ý trong tên gọi của nó. Mang lại một thiết kế đầy màu sắc, mặc dù không thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên, trò chơi cung cấp những phần thưởng để tăng thêm sự hấp dẫn. Bao gồm cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn với hệ số nhân lên đến 128 lần, chiến thắng theo tầng và vòng quay miễn phí.

Chủ đề, Đồ họa & Nhạc phim

Nếu bạn có hứng thú với những trò chơi tổng quát như máy đánh bạc Gold Cash Free Spins. Thì máy đánh bạc trực tuyến HF888 có thể là một sự lựa chọn phù hợp.

Mặc dù chủ đề và thiết kế của trò chơi không đặc sắc. Nó vẫn được trang trí bằng hiệu ứng màu sắc sôi động và hấp dẫn.

Các viên kẹo trong trò chơi được thiết kế theo hình dạng của các hành tinh hoặc vật phẩm không gian. Được sắp xếp trên lưới màu hồng và tím, tạo ra bối cảnh ngoài không gian trực quan.

RTP và phương sai

Slot game Candy Stars có tỷ lệ lợi nhuận lý thuyết rất tốt so với nhiều trò chơi đánh bạc khác. Tỷ lệ trung bình cho các vị trí video là 96%, trong khi tỷ lệ RTP của tiêu đề này là 96,47%.

Tuy nhiên, mức độ biến động trong trò chơi này thấp hơn so với trung bình. Với độ khác biệt của nó, Pragmatic Play đánh giá mức độ biến động của Candy Stars là 5 trên 5.

Theo thông tin trong trò chơi, mức độ biến động cao này đồng nghĩa với việc máy đánh bạc có khả năng trả thưởng ít thường xuyên hơn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến nhiều cơ hội giành được những giải thưởng cao hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Bảng trả thưởng

Bảng trả thưởng

Trong Slot game Candy Stars này, tổng cược có thể được đặt trong khoảng từ 0,20 đến 100,00. Đây là mức cược phổ biến cho nhiều khe cắm video.

Tiền đặt cược ban đầu dựa trên giá trị đồng xu là 0,01 và mức đặt cược là 1. Sau đó, số tiền này được nhân với 20 dòng thanh toán. Cược tối đa có thể được đặt với giá trị đồng xu là 0,50 và mức đặt cược là 10.

Có các chiến thắng khi có 3 đến 5 biểu tượng khớp. Trò chơi này có 4 biểu tượng hình ảnh tiêu chuẩn và 4 biểu tượng quân bài.

Như trong hầu hết các trò chơi máy đánh bạc, biểu tượng hình ảnh thường có giá trị cao hơn, tiếp theo là biểu tượng quân bài. Trong trò chơi này, các biểu tượng từ A đến J có thể mang lại số tiền thắng lên đến 150,00. Trong khi biểu tượng kẹo có giải thưởng tối đa là hơn 600,00.

Dưới đây là các giải thưởng tối đa có sẵn cho các kết hợp 5 biểu tượng, dựa trên cược tối đa:

 • Kẹo màu tím: 750,00.
 • Kẹo đỏ: 300,00.
 • Kẹo xanh: 250,00.
 • Kẹo màu xanh: 200,00.

Các tính năng thưởng hấp dẫn

Các tính năng thưởng

Nếu bạn thích các trò chơi Slot game Candy Stars với tính năng thưởng. Hãy cùng tìm hiểu về máy đánh bạc Candy Stars và những gì nó có thể mang lại:

Biểu tượng hoang dã

Slot game Candy Stars có biểu tượng hoang dã là biểu tượng ngôi sao vàng. Có khả năng thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào trừ biểu tượng phân tán, nhằm giúp bạn tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Đặc điểm xếp tầng

Trò chơi này có cuộn xếp tầng, nghĩa là các kết hợp chiến thắng sẽ biến mất để mở đường cho những biểu tượng mới.

Quá trình xếp tầng này tiếp tục cho đến khi không còn kết hợp chiến thắng nào nữa.

Biểu tượng hoang dã dính

Nếu có một vùng hoang dã dính trên hàng trên cùng của lưới. Nó sẽ giữ vị trí của nó cho đến khi quá trình xếp tầng kết thúc.

Các vùng hoang dã này có hệ số nhân ban đầu là 1 trong trò chơi cơ bản. Hệ số này sẽ tăng lên theo mỗi tầng. Giá trị tối đa mà nó có thể đạt được là 128 lần.

Vòng quay miễn phí

Để kích hoạt phần thưởng, bạn cần có 3 biểu tượng phân tán. Trong Slot game Candy Stars này, biểu tượng phân tán chỉ xuất hiện trên cuộn thứ nhất, thứ ba và thứ năm.

Khi kích hoạt, bạn sẽ được tặng 8 vòng quay miễn phí và một vùng hoang dã được đảm bảo xuất hiện trên hàng trên cùng mỗi lượt quay.

Các vùng hoang dã này sẽ dính và giữ vị trí của chúng cho đến khi phần thưởng kết thúc. Hơn nữa, chúng có hệ số nhân gấp đôi ban đầu và, tương tự như trong trò chơi cơ bản. Hệ số này có thể tăng lên đến mức tối đa là 128 lần.

Nếu bạn có 3 biểu tượng phân tán trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được thêm 5 vòng quay miễn phí.

Hướng dẫn chơi Slot game Candy Stars

Hướng dẫn chơi Slot game Candy Stars


Thường thì, đa phần các khe video không khó để chơi. Tuy nhiên, có thể có sự lựa chọn trả phí để hiểu thêm về từng trò chơi may rủi cụ thể. Vì vậy dưới đây là một số thông tin hữu ích về máy đánh bạc Candy Stars:

Để chuyển đổi giữa các khoản tín dụng và tiền, bạn có thể nhấp vào hộp Tín dụng.

Để điều chỉnh cài đặt đặt cược, sử dụng nút xếp xu. Bạn có thể sử dụng các tab cộng và trừ để chọn tổng số tiền đặt cược hoặc điều chỉnh dòng đặt cược và giá trị đồng xu riêng của bạn.

Tab ‘i’ sẽ hiển thị các quy tắc của trò chơi cùng với tỷ lệ trả thưởng. Số tiền thưởng sẽ tự động cập nhật dựa trên số tiền cược bạn đã chọn.

Xem thêm: Đăng ký HF888

Lời Kết

Thành thật mà nói, Slot game Candy Stars này có nhiều tính năng bổ sung để làm cho nó thú vị hơn. Một trong số đó là hệ số nhân ngày càng tăng, đặc biệt hấp dẫn nếu bạn có thể đạt đến mức 128 lần như vậy.

Chiến thắng theo tầng luôn được yêu thích và tỷ lệ trả lại (RTP) trung bình cũng tương tự, như bạn sẽ thấy trong tầng này.

319 thoughts on “HƯỚNG DẪN CHƠI SLOT GAME CANDY STARS ĐƠN GIẢN

 1. Phone Tracker Free says:

  When you have doubts about your children’s activities or the safety of their parents, you can hack their Android phones from your computer or mobile device to ensure their safety. No one can monitor around the clock, but there is professional spy software that can secretly monitor the activities of Android phones without making them aware.

 2. mozglolo says:

  Aequam memento rebus in arduis servare mentem — Помни, старайся сохранять присутствие духа в затруднительных обстоятельствах.

 3. Признаки нормы права says:

  Признаки нормы права
  Санкция — это часть нормы права, в которой указаны правовые последствия:
  негативные либо позитивные. В уголовном и административном праве негативные санкции сформулированы как
  вид и мера наказания. Трудовое
  право и ряд других отраслей в качестве позитивных санкций предусматривают поощрительные
  меры.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *